วันศุกร์ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2560

กติกาไฮโลออนไลน์ ขั้นพื้นฐานเรียนรู้ก่อนการเข้าเล่นเดิมพันจริง

กติกาไฮโลออนไลน์

สำหรับนักพนันมือใหม่ที่ต้องการอยากจะเล่นเกมส์ไฮโลออนไลน์ สิ่งแรกที่ผู้เล่นจะต้องศึกษาก็คือ กติกาไฮโลออนไลน์ เพราะถือเป็นการเตรียมความพร้อมที่ดีที่สุดของผู้เล่นก่อนที่จะเข้าเดิมพันด้วยเงินจริง ข้อดีของการที่ผู้เล่นได้ศึกษา กติกาการเล่นไฮโลออนไลน์ ก็เพื่อเป็นการลดความเสี่ยงจากการที่จะสูญเสียเงินจากการเล่น เพราะแน่นอนอยู่แล้วว่าถ้าผู้เล่นทราบ กติกาการเล่นไฮโลออนไลน์ ก็ย่อมได้เปรียบกว่าคนที่ไม่ทราบกติกาการเล่นเกมส์ ทำให้ได้รู้ว่าการจ่ายการแต่ละรูปแบบการเล่นทำไมถึงไม่เท่ากัน ซึ่งขึ้นอยู่กับการต่อรองของการเล่นมาเป็นตัววิเคราะห์ในการวางเดิมพันนั้นเอง สำหรับขั้นตอนในการเล่นไฮโลออนไลน์ กฏกติกาการเล่น และรูปแบบการวางเดิมพัน รวมถึงอัตราการจ่ายเงินในการเล่น มีรายละเอียดดังนี้

ขั้นตอนและวิธีการเล่นไฮโลออนไลน์


  1. เมื่อเริ่มเกมส์การเล่นไฮโลในหน้าเกมส์จะแสดงเวลานับถอยหลังสำหรับการวางเดิมพัน โดยผู้เล่น สามารถเลือกวางเดิมพันในหมายเลขหรือรูปแบบต่างที่ท่านคาดการณ์ไว้
  2. หลังจากหมดเวลาวางเดิมพันแล้วผู้เล่นจะไม่สามารถวางเดิมพันเพิ่มได้อีก ผู้คุมโต๊ะจะกดปุ่มเพื่อ เขย่าลูกเต๋า(เขย่าไฮโล)เพื่อเป็นการสุ่มผลของหน้าลูกเต๋าแต่ละลูก
  3. หลักจากการเขย่าสิ้นสุดลง ก็ดูแต้มของลูกเต๋าทั้ง 3ลูกจากนั้นจะมีการแสดงภาพผลของลูกเต๋า และ ค่าตอบแทนแล้วเปรียบเทียบผลคะแนนบนจอภาพตรงกับผลเดิมพันของผู้เล่นหรือไม่เพื่อเป็น การตรวจสอบผลได้เสีย
*ถ้าในกรณีที่ลูกเต๋าอยู่บนขอบถ้วยอยู่ในลักษณะเอียงหรือซ้อนกัน จึงไม่สามารถตัดสินแต้มได้ผู้คุมโต๊ะจะทำการเขย่าไฮโลใหม่และนับเอาแต้มในการเขย่าครั้งที่สองแทน

รูปแบบของการวางเดิมพันและอัตราการจ่ายเงิน มี 7 รูปแบบ ดังนี้
  • การเต็ง สูง – ต่ำ : จ่ายหนึ่งเท่าของยอดแทง โดยวิธีเล่นไฮโลรูปแบบนี้จะนับแต้มของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก การแทงเต็งต่ำ คือแต้มตั้งแต่ 4 – 10 การแทงเต็งสูง คือแต้มตั้งแต่ 11 – 17 ถ้าลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ออกเลขเหมือนกันทั้ง 3 ลูก (ตอง) จะให้เจ้ามือชนะเพราะจะถือเป็นค่าต๋ง
  • แทงเต็งเลข : จ่ายหนึ่งเท่าของยอดแทงโดยสามารถดูได้จากลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ถ้ามีเลขที่วางเดิมพันไปภายในลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ก็จะชนะ แต่ถ้าลูกเต๋าภายใน 3 ลูกนี้ มีเลขที่วางเดิมพัน 2 ลูก ก็จะได้ 2 ต่อ และถ้าภายใน 3 ลูกนี้ มีเลขที่วางเดิมพันทั้ง 3 ลูกก็จะได้ 3 ต่อ
  • แทงโต๊ดเลข : จ่าย 5 เท่าของยอดแทง โดยเลือกเลขที่จะวางเดิมพันมา 2 เลข โดยหวังว่าลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกนี้จะมีเลขที่โต๊ดออก
  • แทงโต๊ดเลขคู่ : จ่าย 8 เท่าของยอดแทง โดยเลือกเลขที่จะวางเดิมพัน 1 เลข โดยหวังว่าลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกนี้จะมีเลขที่โต๊ดไว้ออกเหมือนกัน 2 ลูก
  • แทงเต็งแต้มรวม : จ่ายตามแต้มที่ออกโดยนับแต้มของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก จะมีแต้มรวมตั้งแต่ 4 แต้ม จนถึง 17 แต้ม ให้เลือกเล่น
  • แทงตอง : จ่าย 150 เท่าของยอดแทง โดยดูจากลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ถ้ามีตัวเลขเหมือนกัน 3 ลูกตรงกับที่วางเดิมพัน ก็จะเป็นผู้ชนะ
  • แทงตองรวม : จ่าย 24 เท่าของยอดแทง โดยดูจากลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก แค่เลขเหมือนกันทั้ง 3 ลูก ไม่จำเป็นต้องกำหนดเลขขอแค่เป็นตอง ก็จะเป็นผู้ชนะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น