วันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2556

สังคมไทยเราจะดีได้จะหากไกลจากสิ่งที่เป็นอบายมุข

สังคมไทยเราจะดีได้จะหากไกลจากสิ่งที่เป็นอบายมุขต่างๆ ก็ต้องอยู่ที่ผู้ใหญ่อยู่ที่การปลูกฝังการเลี้ยงดูว่าเขานั่นเกิดมาจากสังคมการเลี้ยงดูแบบไหน หากว่าเกิดมาจากสังคมแหล่งชุมชนที่มีแต่การมั่วสุกการเล่นการพนันก็จะเป็นแบบนั่น บางทีสิ่งดีๆไม่ดีก็มีหลากหลายรูปเเบบแต่ล่ะด้านของมันเอง


เเม้การพนันจะเป็นสิ่งที่ไม่ดีในสังคม แต่ส่วนมากคนทั่วประเทศและสังคมที่คนชื่อชอบต่างให้การสนับสนุน เพราะเป็นเกมส์ออนไลน์ที่สร้างความบันเทิงให้กับทุกวัยได้คลายเครียดได้ง่ายๆ Royal1688 จากที่เห็นในชุมชนที่แออัดก็จะพบว่ามีทั้งเด็กและก็ผู้ใหญ่ที่ติดการพนัน ถือได้ว่าแหล่งชุมชนนี้เป็นแหล่งมั่วสุมทุกอย่างที่เป็นสิ่งที่ไม่ดีอย่างเช่นการพนันเล่นการพนันหรือว่าจะเป็นยาเสพติดและก็เห็นว่าโต๊ะบอลก็เปิดให้บาคาร่าออนไลน์กันในชุมชนกันเลยหรือว่าจะเป็นการเล่นการพนันก็เล่นกันเองไม่ได้มีบ่อน แต่มองดูแล้วก็เหมือนกับการเปิดบ่อนเล็กที่ชาวบ้านเป็นคนตั้งขึ้นมาเอง ซึ่งก็มีการเล่นการพนันทุกชนิดแล้วจะเลือกเล่นการพนันแบบไหนก็สามารถที่จะเข้าไปเล่นได้เลยนั่งกันเป็นวงเล่นกันจะเป็นการเล่นพนันไพ่ ไฮโล หรือว่าจะเป็นการเล่นพนันฟุตบอล และก็ยังมีตู้เกมส์การพนันต่างๆ Royal1688 มาวางให้เล่นกันจะเป็นตู้ม้าหรือว่าอย่างอื่นๆ ที่เป็นข่าวกัน

ไม่ได้มีแต่ผู้ใหญ่เท่านั้นที่เข้ามาเล่นการพนันกัน แต่ว่าเด็กเล่นการพนันกันด้วย ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ไม่น่ามองเลยเมื่อเห็นว่าเด็กเยาวชนไทยเรานั่นหมกมุ่นกับการเล่นการพนันนั่งเล่นการพนันไม่ว่าจะเป็นการเล่นพนันที่เห็นกันบ่อย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น